22 Tháng Mười, 2024

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC ĐOÀN CUỐI NĂM VÀ KHEN THƯỞNG “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP TRƯỜNG

Nhằm cụ thể hóa chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”, tạo môi trường, động lực cho học sinh được học tập, phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong Nhà trường. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường, đề nghị cấp trên xét danh hiệu này ở cấp cao hơn và đánh giá những mặt đạt được và hạn chế trong công tác tổ chức các hoạt động, khen thưởng kịp thời cho các cán bộ Đoàn tiêu biểu trong năm học 2023 – 2024.

Chiều ngày 20 tháng 05 năm 2024, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Đoàn cuối năm 2023 – 2024. Tại hội nghị này, BTV đã tổ chức khen thưởng cho 20 cán bộ Đoàn tiêu biểu, đồng thời khen thưởng cho 10 đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường với các tiêu chí cụ thể: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”.

Khen thưởng danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trường

Trong năm học qua, phong trào học sinh 3 tốt luôn được Đoàn trường quan tâm triển khai mạnh mẽ. Ngoài phong trào thi đua học tập, các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được thường xuyên tổ chức để tạo môi trường và cơ sở để học sinh phấn đấu đạt được danh hiệu này. Đây là những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia tích cực, hiệu quả các hoạt động đoàn. Với những kết quả đạt được của phong trào “Học sinh 3 tốt” và các gương cán bộ Đoàn tiêu biểu sẽ là động lực để các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường phấn đấu, học tập, rèn luyện trên mọi mặt phát triển toàn diện, trở thành người vừa hồng vừa chuyên.