HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021, được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp cùng Tổ Thể dục - GDQPAN đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021.

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh.

Hội thi được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học sinh toàn trường, với các nội dung thi đấu:Việt dã; Bóng chuyền nam; Bóng đá nữ; Cầu lông; Bơi lội.

Kết thúc hội thi, BTC đã phát hiện ra những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao để bồi dưỡng đào tạo, phát triển các câu lạc bộ thể thao trong nhà trường.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ấn tượng trong hội thi:

HomeTin tứcBản tin trườngHỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021