SÁCH MỞ RA CHO TÔI NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI

  • PDF.InEmail

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2021, CHỦ ĐỀ: “SÁCH MỞ RA CHO TÔI NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI”

Đọc sách luôn là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống xã hội loài người, trong tiến trình văn minh nhân loại. Bởi lẽ, sách cho ta tri thức, hiểu biết và kiến thức tổng hợp về mọi phương diện của đời sống, giúp con người có thêm kinh nghiệm sống, kinh nghiệm sản xuất, lao động, học tập và trau dồi tư tưởng, tình cảm, thẩm mỹ, tư duy. Tóm lại, sách góp phần giúp "con người sống người hơn" (Karl Marc) trong một xã hội luôn phức tạp và đầy biến động.

Trong dòng chảy của lịch sử văn minh nhân loại, ở nhiều nước trên thế giới, thư viện và việc tổ chức đọc sách báo cho các tầng lớp nhân dân đã xuất hiện từ nghìn năm nay. Khoảng hơn một trăm năm trở lại đây, ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á... những ngày đọc sách, lễ hội đọc sách mang tầm vóc quốc gia đã xuất hiện như một biểu trưng về văn hóa, như lễ hội đọc sách, tuần lễ đọc sách ở các nước: Pháp, Đức, Italia, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Xingapo... nhằm tôn vinh văn hóa đọc trong cộng đồng, đồng thời khẳng định giá trị và vai trò của văn hóa đọc, khuyến khích và đẩy mạnh phát triển sự nghiệp thư viện tại các nước đó.

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8, sáng ngày 19/04/2021 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2021. Với chủ đề “ Sách mở ra cho tôi những chân trời mới”, hơn 1200 học sinh đã tham gia vào nhiều nội dung hấp dẫn như: Triển lãm sách, quyên góp và tặng sách, thi thuyết trình tuyên truyền giới thiệu sách.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

alt

alt

alt

                                                                                    NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Liên kết

7098

oofficesogiaoduc

logo vnedu

ETE

abc

 

Liên hệ

nh_logo_trng_copy_copy

Quản trị: Phạm Đông - DĐ: 0934.746.135

Địa chỉ: Điện Thắng Trung - TX Điện Bàn

HomeTin tứcBản tin trườngSÁCH MỞ RA CHO TÔI NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS