TÀI NĂNG TIẾNG ANH (OTE) CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

CUỘC THI “TÀI NĂNG TIẾNG ANH (OTE) CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2020 – 2021”

Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức thành công cuộc thi "Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp trường năm học 2020-2021". Cuộc thi nhằm mục đích tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong việc học tập bộ môn tiếng Anh; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường.

Giải nhất cuộc thi đã thuộc về em Nguyễn Trương Ngọc Khánh lớp 12/6.

Với các phần thi đa dạng, đầy tính trí tuệ, tài năng cùng không khí văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” cấp trường đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh và học sinh.

HomeTin tứcBản tin trườngTÀI NĂNG TIẾNG ANH (OTE) CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021