GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2021-CỤM 4

GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2021-CỤM 4

Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 26/KHLT-SGDĐT-CĐN, ngày 12/3/2021 giữa Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam về việc Tổ chức giải Cầu lông cán bộ, nhà giáo, người lao động tỉnh Quảng Nam năm 2021; kế hoạch số 13/KH-THPTCLTT, ngày 23/3/2021 về việc Tổ chức giải Cầu lông cán bộ, nhà giáo, người lao động tỉnh Quảng Nam năm 2021 – Cụm 4 của trường THPT chuyên Lê Thánh Tông. Chính quyền và Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Khuyến xây dựng kế hoạch liên tịch tổ chức tham gia giải vào ngày 15/4/2021.

Đoàn thi đấu gồm 22 thành viên, dự thi với 12/14 nội dung, rải đều trong bốn nhóm tuổi theo qui định của Ban tổ chức và cũng là đoàn tham gia với nhiều nội dung nhất trong cụm. Trên tinh thần đoàn kết, thân ái và giao lưu với 10 trường bạn trong cụm gồm các trường THPT thuộc khu vực thị xã Điện Bàn và thành phố Hội An. Bên cạnh đó, cùng với sự quyết tâm, tự tin trong thi đấu đoàn đã đoạt được 03 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 02 huy chương đồng và nhiều giải phụ khác. Kết quả chung cuộc, đạt Giải nhất toàn đoàn trong cụm 4.

Mặc dù thầy cô giáo rất bận công việc chuyên môn, gia đình…, tuy nhiên vẫn cố gắng khắc phục khó khăn và hơn hết bên cạnh được sự quan tâm khích lệ của gia đình, nhà trường và đồng nghiệp các thầy cô không ngừng tập luyện và cuối cùng cũng đã đem lại kết quả tốt đẹp như hôm nay. Với kết quả đem lại, có thể nói đây là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn đối với tập thể Hội đồng sự phạm nhà trường, và nhất là các thầy cô tham gia thi đấu. Đồng thời, tạo dựng được tâm thế tốt để quí thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Xin được chúc mừng!

HomeTin tứcBản tin trườngGIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH QUẢNG NAM NĂM 2021-CỤM 4