Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”

Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), ngày 23/3/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức Hội trại “Khát vọng tuổi trẻ”.

Hội trại diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú như: Dựng và trang trí trại, nhảy sạp, chuyền nước qua đầu, xe đạp chậm, dân vũ, … với sự tham gia của 1204 trại sinh đến từ 30 chi đoàn lớp.

Qua chương trình Hội trại, các đoàn viên thanh niên được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, kiến thức thực tiễn trong cuộc sống, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động Đoàn, để từ đó đóng góp vào sự phát triển và thành công chung của Đoàn thanh niên, của đất nước, xứng đáng với vai trò là “là cánh tay đắc lực, là lực lượng hậu bị tin cậy của Đảng”.

HomeTin tứcBản tin trườngHội trại “Khát vọng tuổi trẻ”