TÌNH NGUYỆN NGÀY CHỦ NHẬT XANH

RA QUÂN TÌNH NGUYỆN NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm sinh nhật Đoàn, sáng chủ nhật 21/03/2021, 90 cán bộ Đoàn đến từ 30 chi đoàn lớp tham gia lao động dọn dẹp khuôn viên trường và Nhà lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi.

Cũng trong ngày ra quân “Chủ nhật xanh”: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, tái chế rác thải thành vật dụng thân thiện với môi trường; vệ sinh khu vực sân trường, Nghĩa trang liệt sỹ, Nhà Lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi, trồng cây xanh; tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19... hoạt động đã thu hút hơn 180 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của các cấp bộ Đoàn chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

HomeTin tứcBản tin trườngTÌNH NGUYỆN NGÀY CHỦ NHẬT XANH