Nói không với rác thải nhựa

- Tuyên truyền, vận động, kêu gọi đoàn viên, thanh niên thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa sử dụng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái; Tạo sự chuyển biến trong nhận thức về bảo vệ môi trường, ngăn chặn và giảm thiểu ô nhiễm do sản phẩm nhựa sử dụng một lần, túi nilon khó phân hủy gây ra.
- Đóng góp vào việc giáo dục nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Khuyến về bảo vệ tài nguyên môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng.
2. Thời gian, địa điểm: Từ ngày 24/9 đến ngày 07/10/2019. Và nộp sản phẩm dự thi về Văn phòng Đoàn trường. Sẽ trưng bày và trao thưởng tại Đại hội Đoàn trường lần thứ XXI
3. Đối tượng tham gia: Tất cả Đoàn viên thanh niên các chi đoàn.
* Lưu ý: Mỗi Chi đoàn phải có ít nhất 1 sản phẩm. (Chi đoàn nào có nhiều hơn một sản phẩm sẽ được cộng điểm thi đua)

Gallery ảnh

Điện Thắng Trung, TX Điện Bàn, Quảng Nam

HomeTin tứcBản tin trườngNói không với rác thải nhựa