HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI NHÀ & TRƯỚC KHI ĐẾN TRƯỜNG

Giáo viên và học sinh cần chuẩn bị ?
Tại nhà, trước khi đến trường:
1. Cha mẹ học sinh, sinh viên, cần lưu ý các hoạt động sau để tăng cường sức khỏe cho học sinh và bản thân :
- Súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng thường xuyên.
- Giữ ấm cơ thể, tập thể dục, ăn chín, uống chín và đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.
- Hạn chế tiếp xúc với các vật nuôi, động vật hoang dã.
2. Đối với học sinh, sinh viên: Tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho và khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe, nếu cần thì đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.Học sinh, sinh viên không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
3. Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho và khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe, nếu cần thì đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

CHI TIẾT CỤ THỂ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH XEM TẠI ĐÂY

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Gallery ảnh

Điện Thắng Trung, TX Điện Bàn, Quảng Nam