Bản tin trường

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN & HỌC SINH KHI ĐI HỌC TRỞ LẠI NGÀY 4/5/2020

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN TRƯỚC VÀ TRONG KHI HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

(Trích kế hoạch số 29/KH-NK ngày 25/4/2020 của trường THPT Nguyễn Khuyến)

PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

Người tiếp xúc với người đã được chẩn đoán nhiễm covid-19(sống trong cùng nhà, tiếp xúc gần trong vòng 2 mét, làm cùng cơ quan, cùng đi du lịch...)

Hướng dẫn chi tiết phòng chống covid-19 truy cập : https://drive.google.com/file/d/11201AebOdohy3d5LrIjlTV8zTV8bUSNb/view?usp=sharing

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI NHÀ & TRƯỚC KHI ĐẾN TRƯỜNG

Giáo viên và học sinh cần chuẩn bị ?
Tại nhà, trước khi đến trường:
1. Cha mẹ học sinh, sinh viên, cần lưu ý các hoạt động sau để tăng cường sức khỏe cho học sinh và bản thân :
- Súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng thường xuyên.
- Giữ ấm cơ thể, tập thể dục, ăn chín, uống chín và đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.
- Hạn chế tiếp xúc với các vật nuôi, động vật hoang dã.
2. Đối với học sinh, sinh viên: Tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho và khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe, nếu cần thì đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.Học sinh, sinh viên không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
3. Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho và khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe, nếu cần thì đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

CHI TIẾT CỤ THỂ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH XEM TẠI ĐÂY

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019 Trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020. Năm học này Trường THPT Nguyễn Khuyến tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt, học tôt. Trường cũng chào đón 420 em Học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 của Trường, hi vọng các em sẽ là nền móng vững chắc tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học của ngôi Trường THPT Nguyễn Khuyến chúng ta. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ Khai giảng:

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XX NHIỆM KỲ 2018-2019

Sáng 13/10/2018. Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XX. Nhiệm kỳ 2018-2019. Về dự với Đại hội có sự tham dự của Đại biểu Tỉnh đoàn. BTV Thị đoàn, Ban cha mẹ HS, đại diện xã, phường và các trường phổ thông trên địa bàn Thị Xã Điện Bàn. Sau đây là một vài hình ảnh:

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

HỘI NGHỊ CB-CC-VC NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 11/10/2018 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2018-2019, Hội nghị CB-CC-VC trường THPT Nguyễn Khuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một vài hình ảnh:

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

1sp

Gallery ảnh