Thông tin thông báo

Số:127/TB-THPTNK

Điện Bàn, ngày 10 tháng 9 năm 2021

V/v cho học sinh tạm ngừng đến trường từ ngày 10/9/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Hiện nay tại một số địa bàn nơi cư trú của học sinh đã xuất hiện nhiều ca F0, nhằm đảm bảo an toàn cho CB-GV-CNV và học sinh, góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan, tranh thủ thời gian điều tra tình hình học sinh nhà trường có liên quan đến f0, f1. Đồng thời để đảm bảo thực hiện chương trình dạy học, nhà trường thông báo:

1. Học sinh toàn trường tạm ngừng đến trường bắt đầu từ 12h ngày 10 tháng 9 năm 2021. Toàn trường chuyển qua hình thức dạy học online từ chiều ngày 10/9/2021 theo thời khóa biểu lớp tuần 1 đến khi có thông báo mới.

2. Toàn thể viên chức, người lao động và học sinh: thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; tiến hành khai báo y tế tại địa phương theo qui định; cập nhật kịp thời tình hình f0, f1, f2 lên link google sheet của đơn vị.

3. GVCN thường xuyên báo cáo cụ thể từng trường họp f0, f1, f2 của lớp cho Ban giám hiệu nhà trường.

Nhà trường đề nghị tất cả giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung thông báo trên./.

Nơi nhận:

1. BGH (chỉ đạo)
  2. Công đoàn, Đoàn TN (phối hợp)
  3. Đăng website trường
  4. Niêm yết bảng thông báo
  5. VT (lưu)

(đã ký)

Võ Anh Tài

Tăng cường các biện pháp phòng chống covid-19 trong đơn vị

SỞ GD VÀ ĐT QUẢNG NAM

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Số: 126/TB-THPTNK

Điện Bàn, ngày 09 tháng 9 năm 2021

V/v Tăng cường các biện pháp phòng chống covid-19 trong đơn vị

Thực hiện chỉ đạo số 1801/SGDĐT-HSSVPC ngày 09/9/2021 của lãnh đạo Sở GDĐT Quảng Nam về việc tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19,

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến đề nghị tất cả viên chức, người lao động và học sinh toàn trường thực hiện nghiêm túc những nội dung sau:

1. Toàn thể viên chức, người lao động và học sinh thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch Covid-19; thực hiện nghiêm thông điệp 5K; thường xuyên theo dõi tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 trên các phương tiện thông tin để chung tay cùng với cộng đồng phòng chống dịch.

2. Nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc Phương án số 112/PA-BCĐ ngày 03/9/2021 về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường THPT Nguyễn Khuyến do Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của trường ban hành.

3. Ban nề nếp, GVCN, Tổ giám sát an toàn covid-19 trong trường năm học 2021-2022 (Thành lập theo QĐ số 117/QĐ-THPTNK ngày 31/8/2021 của Hiệu trưởng nhà trường), thực hiện quản lý học sinh tự cách ly theo lớp; cho các em ra về tuần tự để hạn chế tiếp xúc; quản lý giờ nghỉ giải lao của học sinh để hạn chế việc học sinh tiếp xúc với nhau. Đôn đốc, theo dõi, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

4. Thầy Nguyễn Đức Lợi-nhân viên y tế, mở sổ trực ghi các trường họp bắt thường, các trường họp vi phạm phòng chống dịch của trường và cách xử lý (ghi cụ thể cách xử lý)

5. Kiểm tra các máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, xà phòng, nước sát khuẩn; hướng dẫn viên chức, người lao động và học sinh thường xuyên rửa tay, giữ gìn vệ sinh thân thể, tự trang bị khẩu trang.

6. Các lớp tổ chức trực nhật hàng ngày để làm vệ sinh phòng học, bàn ghế, lau chùi tay nắm cửa; Tạp vụ thường xuyên vệ sinh, lau chùi tay vịn cầu thang, toa-lét, vòi nước và bồn rửa;

7. Khuyến khích học sinh, giáo viên tự trang bị bình, ly uống nước cá nhân; đeo khẩu trang bắt buộc từ nhà đến trường, từ trường về nhà và nơi công cộng.

8. Cán bộ lớp, GVCN, GVBM kịp thời báo cáo về y tế trường và BGH những trường hợp nghi có liên quan đến dịch covid-19 để được theo dõi, chỉ đạo; có biện pháp xử lý phù hợp.

Nhà trường đề nghị tất cả giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung trên đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin của nhà trường cũng như các biện pháp phòng, chống dịch theo công văn chỉ đạo của ngành và của địa phương./.

Nơi nhận:

1. BGH (chỉ đạo)
  2. Công đoàn, Đoàn TN (phối hợp)
  3. Đăng website trường
  4. Niêm yết bảng thông báo
  5. VT (lưu)

(đã ký)

Võ Anh Tài

Thông báo về việc học trực tuyến của học sinh cư trú ở Bồ Mưng 2 và Ngân Hà

Thông báo về việc học trực tuyến của học sinh cư trú ở Bồ Mưng 2 và Ngân Hà

THÔNG BÁO: CB,GV,NV,HS THỰC HIỆN CÁC BIÊN PHÁP CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG ĐỢT KIỂM TRA HK2(2020-2021)

THÔNG BÁO HS TOÀN TRƯỜNG NGHỈ HỌC NGÀY MAI THỨ 2(12/10/2020)

VÌ TÌNH HÌNH MƯA LŨ DIỄN BIẾN PHỨC TẠP, NGÀY MAI THỨ 2(12/10/2020) HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NGHỈ HỌC. KHI NÀO ĐI HỌC TRỞ LẠI NHÀ TRƯỜNG SẼ THÔNG BÁO SAU. TRÂN TRỌNG!

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐKXT ĐH, CĐ 2020

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐKXT ĐH, CĐ 2020

NỘI DUNG KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG 10 - NĂM HỌC 2020-2021

Cau_truc_de_KSCL 10 THPT_Toan_2021