NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP

HƯỚNG NGHIỆP BẰNG HÌNH THỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH KHỐI 12

Với mục đích tạo sự kết nối trong công tác hướng nghiệp giữa trường THPT Nguyễn Khuyến và các trường đại học, đồng thời giúpcác em tiếp cận với môi trường giáo dục đại học, nhằm có những định hướng trong việc chọn nghề, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp cùng Đại học FPT đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm hướng nghiệp tại Đại học FPT vào ngày 24/1/2021.

Tại buổi tham quan, các em học sinh được các thầy cô chia sẻ những thông tin hữu ích về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp, phương án tuyển sinh, … giúp các em có những định hướng ban đầu về ngành học để có lựa chọn phù hợp cho tương lai. Các em học sinh còn được tham quan khuôn viên trường, trải nghiệm thực tế tại giảng đường và tham gia vào các trò chơi team buiding.