TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2021

  • PDF.InEmail

TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2021

Trong tình hình dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, học sinh khi đến trường phải đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo và quy định của Bộ y tế, đồng thời giai đoạn cuối năm là giai đoạn nước rút để học sinh khối 12 tham gia ôn tập để đảm bảo kiến thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2021.

Mặt khác, trường THPT Nguyễn Khuyến nằm trên địa bàn tiếp giáp với thành phố Đà Nẵng, dẫn đến nguy cơ tiếp xúc với nguồn dịch là rất lớn. Căn cứ vào tình hình thực tế, BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành thực hiện mô hình “Tiếp sức mùa thi thời Covid” với những nội dung cụ thể sau:

- Đẩy mạnh vai trò của BCH Đoàn trường trong việc nắm bắt tình hình học sinh khi trở lại trường học sau kỳ nghỉ dịch, tăng cường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid.

- Kích hoạt Đội thanh niên xung kích của Đoàn trường tham gia vào các hoạt động trong kỳ kiểm tra học kỳ II và kỳ thi THPT quốc gia 2021.Ủa quKichích

- Chi đoàn giáo viên tổ chức ôn thi cho học sinh chưa đảm bảo kiến thức dự thi THPT quốc gia 2021.

-Trao 10 suất học bổng dành cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn vươn lến trong học tập tại lễ tổng kết năm học 2020 – 2021.

Quá trình thực hiện kế hoạch “Tiếp sức mùa thi thời Covid” được sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời củaChi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng hành của đội ngũ giáo viên nằm trong BCH Đoàn trường, sự nhiệt huyết của Đội thanh niên xung kích đã giúp chương trình thành công, đạt được những kết quả nhất định.

                                                                                               NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU

Liên kết

7098

oofficesogiaoduc

logo vnedu

ETE

abc

 

Liên hệ

nh_logo_trng_copy_copy

Quản trị: Phạm Đông - DĐ: 0934.746.135

Địa chỉ: Điện Thắng Trung - TX Điện Bàn

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS