NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN II NĂM 2021

NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN II NĂM 2021

Thực hiện theo kế hoạch của Thị đoàn Điện Bàn, sáng chủ nhật 30/5/2021, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức ngày chủ nhật xanh với sự tham gia của 120Đoàn viên đến từ 30 chi đoàn lớp.

Cũng trong ngày ra quân “Chủ nhật xanh”: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, tái chế rác thải thành vật dụng thân thiện với môi trường; vệ sinh khu vực sân trường, vệ sinh lớp học, …

Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.