KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2021)

Sáng ngày 26/04/2021 Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với mục đích tuyên truyền giáo dục, ôn lại truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức trong cán bộ, giáo viên và học sinh về ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng 30/4.

Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức công tác tuyên truyền, cổ động bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như tuyên truyền trên trang fanpage của Đoàn trường, tổ chức phát thanh thanh niên, …

Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) là một trong những sự kiện trọng điểm đã được BTV Đoàn trường đưa vào kế hoạch tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng trong năm 2021. Qua đó, tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 46 năm qua, ý nghĩa vinh quang của ngày toàn thắng vẫn là dấu son chói lọi trong lịch sử dân tộc, trong đó, có bài học sáng ngời về lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết, quyết thắng.

HomeCơ cấu tổ chứcCác tổ chức đoàn thểĐoàn Thanh niênKế hoạch hoạt động của ĐoànKỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC