Kế hoạch hoạt đồng của Đoàn

CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2021

  • PDF.InEmail

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2021

Chiến dịch Hoa phượng đỏ là chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được tổ chức trong khối đối tượng học sinh các trường trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, …

Trên tinh thần đó, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức buổi ra quân tình nguyện “Hoa phượng đỏ năm 2021”. Trong chiến dịch lần này, hơn 200 đoàn viên thanh niên của nhà trường đã tham gia dọn dẹp vệ sinh lớp học, cảnh quan sư phạm nhà trường, dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn, Nhà Lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi.

alt

 

alt

alt

alt

alt

                                                                                      NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP

  • PDF.InEmail

HƯỚNG NGHIỆP BẰNG HÌNH THỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHO HỌC SINH KHỐI 12

Với mục đích tạo sự kết nối trong công tác hướng nghiệp giữa trường THPT Nguyễn Khuyến và các trường đại học, đồng thời giúpcác em tiếp cận với môi trường giáo dục đại học, nhằm có những định hướng trong việc chọn nghề, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp cùng Đại học FPT đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm hướng nghiệp tại Đại học FPT vào ngày 24/1/2021.

Tại buổi tham quan, các em học sinh được các thầy cô chia sẻ những thông tin hữu ích về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp, phương án tuyển sinh, … giúp các em có những định hướng ban đầu về ngành học để có lựa chọn phù hợp cho tương lai. Các em học sinh còn được tham quan khuôn viên trường, trải nghiệm thực tế tại giảng đường và tham gia vào các trò chơi team buiding.

alt

 

alt

alt

alt

                                                                                                      NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU

TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2021

  • PDF.InEmail

TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2021

Trong tình hình dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, học sinh khi đến trường phải đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo và quy định của Bộ y tế, đồng thời giai đoạn cuối năm là giai đoạn nước rút để học sinh khối 12 tham gia ôn tập để đảm bảo kiến thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2021.

Mặt khác, trường THPT Nguyễn Khuyến nằm trên địa bàn tiếp giáp với thành phố Đà Nẵng, dẫn đến nguy cơ tiếp xúc với nguồn dịch là rất lớn. Căn cứ vào tình hình thực tế, BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành thực hiện mô hình “Tiếp sức mùa thi thời Covid” với những nội dung cụ thể sau:

- Đẩy mạnh vai trò của BCH Đoàn trường trong việc nắm bắt tình hình học sinh khi trở lại trường học sau kỳ nghỉ dịch, tăng cường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid.

- Kích hoạt Đội thanh niên xung kích của Đoàn trường tham gia vào các hoạt động trong kỳ kiểm tra học kỳ II và kỳ thi THPT quốc gia 2021.Ủa quKichích

- Chi đoàn giáo viên tổ chức ôn thi cho học sinh chưa đảm bảo kiến thức dự thi THPT quốc gia 2021.

-Trao 10 suất học bổng dành cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn vươn lến trong học tập tại lễ tổng kết năm học 2020 – 2021.

Quá trình thực hiện kế hoạch “Tiếp sức mùa thi thời Covid” được sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo kịp thời củaChi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng hành của đội ngũ giáo viên nằm trong BCH Đoàn trường, sự nhiệt huyết của Đội thanh niên xung kích đã giúp chương trình thành công, đạt được những kết quả nhất định.

                                                                                               NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU

NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN II NĂM 2021

  • PDF.InEmail

NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN II NĂM 2021

Thực hiện theo kế hoạch của Thị đoàn Điện Bàn, sáng chủ nhật 30/5/2021, BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức ngày chủ nhật xanh với sự tham gia của 120Đoàn viên đến từ 30 chi đoàn lớp.

Cũng trong ngày ra quân “Chủ nhật xanh”: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, tái chế rác thải thành vật dụng thân thiện với môi trường; vệ sinh khu vực sân trường, vệ sinh lớp học, …

Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

alt

 

alt

alt

                                                                                                NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU

KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

  • PDF.InEmail

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2021)

Sáng ngày 26/04/2021 Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với mục đích tuyên truyền giáo dục, ôn lại truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức trong cán bộ, giáo viên và học sinh về ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng 30/4.

Trước đó, Đoàn trường đã tổ chức công tác tuyên truyền, cổ động bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như tuyên truyền trên trang fanpage của Đoàn trường, tổ chức phát thanh thanh niên, …

Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) là một trong những sự kiện trọng điểm đã được BTV Đoàn trường đưa vào kế hoạch tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng trong năm 2021. Qua đó, tuyên truyền về giá trị, ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 46 năm qua, ý nghĩa vinh quang của ngày toàn thắng vẫn là dấu son chói lọi trong lịch sử dân tộc, trong đó, có bài học sáng ngời về lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết, quyết thắng.

alt

 

alt

alt

alt

                                                                    NGUYỄN THỊ MỸ CHÂU

Liên kết

7098

oofficesogiaoduc

logo vnedu

ETE

abc

 

Liên hệ

nh_logo_trng_copy_copy

Quản trị: Phạm Đông - DĐ: 0934.746.135

Địa chỉ: Điện Thắng Trung - TX Điện Bàn

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS